0964 012 368

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
1. Nguyên tắc chung
  • Website www.labbeautysmile.com được vận hành bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHA KHOA QUỐC TẾ BEAUTY SMILE
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107835499 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/05/2017
Địa chỉ: Số nhà 354 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đại diện theo pháp luật: Nguyễn Đình Khánh – Chức danh: Giám đốc
Số điện thoại: 0988.937.836/ 096 508 31 66    Email: labbeautysmile@gmail.com
  • Các thông tin đăng tải trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan. Không nằm trong các loại thông tin mà Nhà nước cấm.
  • Mọi hoạt động trên website www.labbeautysmile.com được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng
  • Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website www.labbeautysmile.com phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website www.labbeautysmile.com cũng như phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong các chính sách của website www.labbeautysmile.com.
2. Quy định chung
  • Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHA KHOA QUỐC TẾ BEAUTY SMILE
  • Tên gọi chính của website: www.labbeautysmile.com
  • Tên viết tắt của website: www.labbeautysmile.com
  • Tên miền chính của website: www.labbeautysmile.com
  • Tên miền phụ: www.labbeautysmile.com
  • Định nghĩa chung:
Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua hàng hóa của Công ty trên website www.labbeautysmile.com.
3. Hướng dẫn sử dụng website
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được Công ty cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
4. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
6. Quy định về bảo mật
Trang web của Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
7. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.labbeautysmile.com bao gồm: Email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.labbeautysmile.com yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký mua sản phẩm và để www.labbeautysmile.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website www.labbeautysmile.com, Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên để gia tăng khả năng đáp ứng của Chúng tôi về nhu cầu của khách hàng cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các sản phẩm mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
8. Những quy định khác
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.labbeautysmile.com.
Xin quý khách lưu ý chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên và các chính sách đi kèm.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0988.937.836/ 096 508 31 66    Email: labbeautysmile@gmail.com
Trân trọng.
So it's significant to learn about diflucan. Can you order Diflucan online if you are taking other prescriptions at the same time? Those thinking about discount medications and herbs commonly will find a plurality services to choose from. learn more Choosing the best treatment option for a particular disease can get really confusing considering the merits and demerits of the accessible treatment solutions. There are so many choices you have when you're buying remedies and supplements online.